พักร้อน ผจญภัยยอดนิยม
ประสบการณ์คุณภาพสูง
ทุกคนจะได้รับความเพลิดเพลิน
ง่ายกว่าการดำน้ำตื้น

Snookah Dive - พักร้อนแบบผจญภัยยอดนิยม!

!

กิจกรรมนี้ไม่เหมือนกับการดำน้ำแบบสกูบาเพราะว่าคุณไม่ต้องเป็นนักดำน้ำที่ได้รับการรับรอง กิจกรรมนี้มีเพียงคำอธิบายสั้นๆเกี่ยวกับความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมรวมถึงการฝึกทักษะง่ายๆก่อนที่คุณจะเริ่มสำรวจโลกใต้ท้องทะเล

 

การดำน้ำตื้น (Snorkeling) ให้คุณดำน้ำเฉพาะระดับผิวน้ำแต่กิจกรรมดำน้ำแบบ Snookah (Snookah Airline Diving) ทำให้คุณสามารถดำน้ำได้ลึกขึ้นและสำรวจโลกใต้ทะเลโดยมีอุปกรณ์ช่วยหายใจติดกับพื้นผิวน้ำบนเรือแพ

 

ทุกๆคนที่มีอายุ 8 ปีขึ้นไปสามารถรับความสนุกจากกิจกรรมดำน้ำแบบ Snookah ได้ โดยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองจะรักษาความปลอดภัยให้แก่คุณตลอดเวลาและแน่ใจว่าคุณใช้เวลาได้อย่างยอดเยี่ยม

 

เราพูดเสมอว่าการดำน้ำแบบ Snookah เป็นกิจกรรมที่เติมเต็มช่องว่างระหว่างการดำน้ำตื้นและการดำน้ำลึกแบบสกูบา โดย Snookah ใช้คุณสมบัติที่ดีที่สุดจากการดำน้ำทั้งสองแบบ ให้ประสบการณ์การผจญภัยในน้ำลึกและสำรวจโลกใต้ท้องทะเล

 

เราเป็นผู้ให้บริการ Snookah แห่งเดียวในอ่าวไทยที่ให้บริการทริปดำน้ำต่างๆที่เข้ากับความชื่นชอบของทุกๆคน คุณไม่ควรพลาดความน่าตื่นตาตื่นใจของโลกใต้ท้องทะเลอ่าวไทย และการดำน้ำแบบ Snookah เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการใกล้ชิดกับโลกใต้น้ำ!

 

ลูกค้าทุกท่านมีความสุข เราไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง
ประสบการณ์ดำน้ำถูกที่สุดและคุณภาพดีที่สุดในประเทศไทย
สำรวจโลกใต้น้ำอย่างปลอดภัยและง่ายดาย สร้างความทรงจำสุดวิเศษที่คุณจะไม่มีวันลืม
ระบบการดำน้ำนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่มีปัญหาหากคุณว่ายน้ำไม่เป็นเพราะครูผู้เชี่ยวชาญของเราจะคอยจับมือคุณและดูแลความปลอดภัยของคุณ